Ưu điểm của két sắt chống cháy

Két sắt chống cháy là một dòng két thông minh, tích hợp cả chức năng lưu giữ tài sản vô cùng an toàn, lại có khả năng chống cháy vượt trội. Vì vậy, két sắt chống cháy Hòa Phát luôn là lựa chọn của người tiêu dùng.
Hãy cùng điểm qua những tính năng, ưu điểm vượt trội của dòng két sắt thông minh này nhé


Thiết kế an toàn, trên dây chuyền công nghệ cao
Đây là một trong những tính năng ưu việt của két sắt chống cháy. Két được làm từ những nguyên liệu cao cấp, bền vững và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, két có chỉ số an toàn cực cao, với hệ thống đa khóa, an toàn, độ cứng, độ bền, độ chịu lực rất tốt.... Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể "an tâm giao phó" tài sản của bạn cho chiếc két thông minh này

Khả năng chịu nhiệt độ cao
Điểm làm nên sự khác biệt và nổi trội của dòng két chống cháy đó là khả năng bảo vệ an toàn, nguyên vẹn tài sản của các bạn ngay cả khi có hỏa hoạn hay cháy nổ xảy ra.  Két có khả năng chịu nhiệt cao, lên đến hơn 1000 độ C, và ít nhất trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Để xem thêm những sản phẩm khác như bàn họp Hòa Phát, ghế xoay nhân viên, vui lòng truy cập vào địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét