Các sản phẩm nội thất hội trường của Xuân Hòa

Phòng hội trường luôn được tất cả một tổ chức, nhất là đối với các ban nghành của nhà nước khi mà nó không chỉ thể hiện bộ mặt cảu toàn thể công nhân viên chức mà nó còn là nơi thể hiện sự trang nghiêm mỗi khi diễn ra sự kiện hội họp các cấp, ngành. Ở trường học, hay các xã, phường, huyện, tỉnh, thành phố thì nội thất hội trường được đề cao. Ngoài bàn họp thì một phần tưởng như rất nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng đó là: bục tượng bác và bục phát biểu.
Các thiết kế bàn họp trong nội thất hội trường khá đơn giản
banhop.png
Thường là kiểu thiết kế bàn tròn, giúp thuận tiện trong quá trình mọi cá nhân trao đổi với nhau. Đa phần các hội trường thường được chăm chút tỷ mỉ nên thường sử dụng loại bàn gỗ cao cấp, ghế da để tạo sự chuyên nghiệp và trang nghiêm trong suốt buổi họp. Phần được thiết kế khá rộng có thể đặt nước uống và micro.
Có thể nói, nội thất hội trường có thể hiện được sự trang nghiêm đúng tính chất của phòng họp này hay không phụ hợp phần lớn vào bục tương bác- biểu tượng của sự trang nghiêm


buc-tuong-bac-btb-01-00-pu_1390.gif
Bục tượng bác của Xuân Hòa làm bằng gỗ MDF cao cấp được thiết kế kín chân thường cao khoảng 1.3m phù hợp với nội thất khác trong hội trường.
Gần 40 năm qua Xuân Hòa chưa từng làm phật lòng khách hàng nào về chất lượng sản phẩm và những kiết kế chuyên dụng dành cho từng phòng ban cụ thể. Nội thất hội trường chỉ là một phần của những điều đặc biệt là Xuân Hòa dành cho khách hàng của mình. Ngoài ra các sản phẩm sành cho công ty như: tủ đựng tài liệu văn phòng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của Xuân Hòa mà bạn có thể tham khảo


SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét