Những nguyên tắc trong thiết kế nội thất văn phòng (phần 1)

Trong thiết kế nội thất văn phòng, để tạo nên một không gian đẹp, ngoài sự tinh tế và biến hóa trong cách thiết kế, thì còn có nguyên tắc thiết kế quan trọng cần phải tuân thủ.
Hãy cùng nội thất Hòa Phát tìm hiểu những nguyên tắc bất biến này nhé.
Nguyên tắc khoa học
Đây là nguyên tắc mà bất kì một  thiết kế nội thất nào cũng cần tuân thủ. Khoa học có nghĩa là sụ sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng "khoa học" theo từng chức năng, vai trò cũng như về cả mặt chất liệu và màu sắc để tạo nên một không gian "thuận mắt" nhất. Một không gian đẹp chính là một không gian khoa học chứ không phải là một không gian tuy ưu điểm về mặt thẩm mỹ nhưng lại lộn xộn và bừa bộn.
Nguyên tắc hài hòa
Hài hòa là yếu tố để tạo nên vẻ đẹp cho không gian nội thất. Mọi nội thất đến ánh sáng và màu sắc...cũng phải được bố trí kết hợp một cách hài hòa với nhau nhất. Không nên tạo nên một sự "lạc điệu" hay lạc nhịp trong không gian. Điều này sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp chung của không gian nội thất.
Để có những tư vấn tốt nhất về nội thất văn phòng, hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát để được tư vấn tốt nhất. Đội ngũ nhân vieencuar chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cho quý khách tận tình. Bên cạnh đó, để xem thêm về các sản phẩm như ghế văn phòng, giường tầng Hòa Phát, vui lòng truy cập vào địa chỉ website hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết,
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét