Phân biệt két Hòa Phát thật, giả

Két Hòa Phát là dòng sản phẩm két sắt uy tín được người tiêu dùng ưa chuộng và tin cậy. Đó cũng là lý do mà nhiều dòng két sắt "nhái", "lậu" làm giả thương hiệu Hòa Phát xuất hiện tràn lan trên thị trường. Những lưu lý sau đây sẽ giúp bạn chọn được một chiếc két Hòa Phát chuẩn đúng hiệu.


Điều đơn giản nhất và dễ nhận biết nhất để bạn phân biệt được giả là đó là về màu sắc.Màu sắc của những chiếc két sắt mini, két sắt điện tử... "nhái" sẽ có những màu sắc phong phú và bắt mứt. Ngược lại, két sắt chính hãng Hòa Phát thì chỉ có một số màu sắc và mẫu mã đặc trưng như màu xanh, xám, đen và cửa màu bạc, là dấu hiệu để nhận biết. 


Nhận biết chất liệu bề ngoài, cũng là cách giúp bạn phân biệt được két sắt giả hay thật. Két sắt giả được chế tạo bằng các vật liệu cực kì đơn giản ví dụ như tôn mỏng quét lên một lớp sơn để chống gỉ, có bê tông, và nhồi rất nhiều cát đen bên trong cho nặng. Còn két chính hãng sẽ mang lại cảm giác dày dặn và chắc chắn hơn rất nhiều.

Giá thành cũng là một yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn két sắt. Két sắt giả sẽ được rao bán với giá thành cực kì mềm và ưu đãi để đánh vào tâm lý mua hàng của người tiêu dùng. Vì vậy, các bạn nên cẩn thận để lựa chọn. Hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát để được tư vấn tốt nhất. Bên cạnh đó, để xem thêm sản phẩm khác như tủ sắt, mẫu vách ngăn đẹp cho văn phòng, vui lòng truy cập vào địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét