Giới thiệu bộ sản phẩm bàn văn phòng Fami cao cấp

Luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất cao cấp nhất, Nội thất fami đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường tiêu dùng Việt Nam.

Từ lâu, những sản phẩm bàn làm việc văn phòng fami đã rất quen thuộc với mọi người sử dụng. Không chỉ được thiết kế trên công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng hàng đầu mà những thiết kế nội thất của chúng tôi còn đa dạng về mẫu mã và màu sắc, để bạn tha hồ mà lựa chọn. Hứa hẹn nhiều sản phẩm mang tính đột phá, Nội thất Fami xin giới thiệu bộ sưu tập những sản phẩm bàn văn phòng cao cấp, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bàn giám đốc Fami BGD2410F2

Bàn làm việc giám đốc fami được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, mang đến cho bạn cảm giác chuyên nghiệp khi làm việc. Đặc biệt, với màu sắc trầm ổn những chiếc bàn như thế này sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng và lịch sự hơn.



Bàn phụ bàn giám đốc BP1400Fv
Việc kết hợp những chiếc bàn phụ bàn giám đốc sẽ giúp bạn dễ dàng thiết kế không gian nội thất, rất phù hợp với những căn phòng giám đốc có diện tích thoải mái , rộng rãi. Đơn giản chỉ là những chiếc bàn phụ nhưng tính thẩm mỹ của nó mang lại thì không thể phủ nhận. Điều mà bạn thấy đó là sự chu đáo và tự nhiên, đầy đủ.

Bàn làm việc Fami CD1600H-DC
Yếu tố đơn giản và tiện dụng luôn được rất nhiều người sử dụng quan tâm, và một chiếc bàn làm việc văn phòng như thế này sẽ nhanh chóng nhận được sự yêu thích của mọi người. bạn có thể sử dụng chúng ở những không gian làm việc tập thể hoặc chính tại ngôi nhà của mình,thật dễ dàng đúng không nào.

Bàn làm việc CDV1607
Không phải bất cứ không gian nào cũng cho phép bạn để những bàn làm việc có khối lượng lớn và công kềnh. Với những văn phòng hạn chế về diện tích thì không còn sự lựa chọn nào phù hợp hơn chiếc bàn làm việc fami CDV1607 này. Màu xám trắng của sản phẩm cũng rất dễ kết hợp với các sản phẩm nội thất khác.
Bàn họp ovan CO2800H-DC
Những chiếc bàn họp hình ovan chưa bao giờ hết hot trên thị trường tiêu thụ của các sản phẩm nội thất. vậy chẳng có lý do gì mà không lựa chọn những chiếc CO2800H-DC cho những cuộc họp ngắn tại văn phòng của bạn.

Còn đợi gì nữa mà không đến với chúng tôi Nội thất vàng, đại lý lớn nhất của hệ thống Nội thất Fami Hà Nội, để được tư vấn trực tiếp và rõ ràng nhất về những sản phẩm mình yêu thích. Nội thất fami- hơn cả những gì bạn muốn.




SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét