Đẹp rạng ngời mà không chói lóa - Phần 3

Văn phòng google được biết đến với những thiết kế đẹp tuyệt vời, không gian cực kỳ sinh động, nhiều màu sắc. Qủa thực, Google đáng để nhiều văn phòng học hỏi.


Nội thất Hòa Phát Hà Nội sẽ cùng bạn ngắm nhìn vẻ đẹp có một không hai của văn phòng Google bậc nhất thế giới. Trụ sở của Google đặt tại nhiều nơi như  California - Mỹ, Dublin ở Ireland, New York, London... 

>> Xem thêm Không gian thư giãn tuyệt vời của văn phòng Google - Phần 2
Thiết kế khu vực nghỉ ngơi cho nhân viên như một góc hè phố, đây là tòa nhà thương mại cao nhất thành phố nên nhân viên có thể ngắm toàn cảnh thành phố sôi động. Xem thêm các thiết kế của đại lý nội thất Hòa Phát để bổ sung cho không gian của văn phòng.
Ở Tel Aviv, một không gian tuyệt đẹp cân bằng giữa thiết kế hiện đại với tự nhiên, 50% không gian văn phòng được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường giúp nhân viên luôn có cảm giác tự do, thoải mái nhất.
Văn phòng Google ở Moscow xây dựng dựa trên ý tưởng những câu chuyện cổ tích của người Nga, những bộ phim và hoạt hình nổi tiếng của đất nước này khiến nhân viên luôn tìm thấy cảm giác gần gũi, thân thuộc.
Nhà ăn không khác gì một nhà hàng cao cấp và sang trọng. 
Tại đây, nhân viên sẽ cảm thấy tự do, thỏa mái khi được làm việc trong một văn phòng có đầy đủ không gian của cuộc sống.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét