Văn phòng tại nhà với nội thất gỗ sang trọng

Nhu cầu làm việc tại nhà ngày càng tăng cao và một không gian làm việc thỏa mái sẽ giúp ích cho bạn nảy sinh ra nhiều ý tưởng sáng tạo cho công việc kinh doanh của mình.

Phòng làm việc tại nhà được thiết kế chủ yếu là nội thất bàn ghế gỗ (bàn ghế Hòa Phát), tủ gỗ... khỏe khoắn, sang trọng. Tham khảo các mẫu bàn ghế gỗ dưới đây để ngắm cho bạn một phòng làm việc tương tự.
Phòng làm việc không cần nhiều đồ, do đó chỉ cần ít nhất khoảng 8m2 là có thể thiết kế được. Đồ nội thất cơ bản trong phòng làm việc bao gồm bàn, ghế, tủ sách.Kích thước bàn và tủ sách tuỳ thuộc vào diện tích phòng, khối lượng tài liệu và nhu cầu làm việc tại nhà của mỗi người. Tìm mua bàn ghế văn phòng Xuân Hòa, bạn sẽ có được những sản phẩm nội thất gỗ ưng ý
Không nên có quá nhiều nguồn ánh sáng từ nhiều phía, chỉ cần ánh sáng nền có cường độ chiếu sáng vửa phải chiếu sáng chung cho phòng, hoặc là ánh sáng chiếu trực tiếp vào bàn làm việc sẽ làm nổi bật không gian của bạn từ những bộ bàn ghế gỗ mang phong cách quý phái.
Phòng làm việc tại nhà là nơi cần có không gian yên tĩnh, nên bố trí thành phòng riêng và ở xa những khu vực như sảnh, phòng khách, phòng ăn...
Sử dụng thảm trang trí để tạo hiệu ứng cho văn phòng nhà bạn.
Từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau, bạn sẽ lựa chọn cho mình những bộ bàn ghế phù hợp với sở thích của bạn. 


SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét