Cách chọn bàn giám đốc chuẩn cho thiết kế phòng lãnh đạo

 
Bàn giám đốc luôn là sản phẩm nội thất quan trọng, cần đầu tư chi phí và thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng. Lý do vì đây là nơi làm việc thường xuyên của lãnh đạo, nó có ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích khi lựa chọn bàn giám đốc cho lãnh đạo.

1. Lựa chọn phong cách thiết kế bàn giám đốc cho lãnh đạo


Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế bàn giám đốc từ cổ điển cho đến hiện đại, mỗi phong cách đều mang vẻ đẹp riêng. Phong cách cổ điển phù hợp với những vị giám đốc từ trung tuổi trở lên, giúp thể hiện phong thái làm việc đĩnh đạc và uy quyền. Còn với những vị lãnh đạo trẻ và trung tuổi thì bàn giám đốc có thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ tạo không khí làm việc luôn tràn đầy năng lượng, giúp họ cảm thấy thoải mái và có sự say mê trong công việc, từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt cho sự phát triển của công ty.

Bàn giám đốc cần phù hợp với phong cách văn phòng2. Bàn giám đốc phù hợp với nội thất sở thích giám đốc

 
Chiếc bàn trong phòng lãnh đạo nhất định phải có màu sắc, hình dáng và phong cách phù hợp với những nội thất khác xung quanh, dù là bàn giám đốc cao cấp hay giá rẻ. Sự hài hòa này sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ và tác động rất lớn tới tinh thần khi làm việc.


Nên chọn bàn phù hợp với nội thất xung quanh và sở thích chủ nhân
 
Bàn giám đốc cần thiết kế đúng theo sở thích của người lãnh đạo, như vậy nó sẽ tạo được cảm giác vui vẻ mỗi khi giám đốc làm việc. Bởi vậy, trước khi chọn mua nội thất, bạn cũng nên hỏi ý kiến của sếp mình để cùng nhau thống nhất mẫu bàn làm việc hợp lý, vừa phù hợp với văn phòng công ty, vừa thỏa mãn sở thích của giám đốc vì hiện nay có rất nhiều loại bàn như bàn giám đốc gỗ tự nhiên, bàn giám đốc gỗ công nghiệp... Có thể sử dụng kết hợp cùng với ghế giám đốc phù hợp là ghế chân xoay hoặc ghế chân quỳ cao cấp để giám đốc làm việc được thoải mái và không bị stress.
 

3

Yếu tố phong thủy phòng giám đốc

Trong phòng giám đốc thì vị trí bàn làm việc cũng  luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu, phong thủy có vai trò là đòn bẩy giúp mọi công việc trở nên thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Bàn làm việc giám đốc nên được đặt ở vị trí có tầm nhìn bao quát cả văn phòng,  không nên đặt chính diện với cửa mà nên hơi chếch so với cửa ra vào. Bàn nên được kê gần nơi nhận được nhiều ánh sáng thiên nhiên nhất để tận dụng ánh sáng mặt trời giúp giảm căng thẳng, stress khi làm việc, đồng thời bổ sung năng lượng dương cho căn phòng.

Nên kê bàn giám đốc dựa lưng vào phía tường

 Bên cạnh đó, bạn cần đặt theo hướng phù hợp với mệnh và tuổi chủ nhân, không nên đặt bàn chênh vênh giữa phòng mà nên có điểm tựa vào tường, tủ tài liệu. Đặt bàn giữa phòng sẽ tạo cảm giác bất an, còn khi người ngồi quay lưng vào tường thì sẽ cảm chắc chắn, vững chãi, tự tin hơn.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét