Hướng dẫn sử dụng nội thất văn phòng Hòa Phát

Hòa Phát được thiết kế với các tính năng và đặc trưng riêng biệt, vì vậy, bạn cần nắm bắt cách sử dụng và bảo quản từng loại nội thất này.Hướng dẫn mở két sắt Hòa Phát

* Đối với két sắt mini điện tử

Bước 1: Nhấn phím # để chuyển màn hình sang màu vàng.

Bước 2: Nhập mã cá nhân 1-2-3-4 hoặc mã kiểm soát 1-2-3-4-5-6

(Khi muốn trở lại trạng thái này, hãy ấn nút RESET)Bước 3: Tiếp tục nhấn phím # để màn hình chuyển sang màu xanh, xoay chìa khóa và mở két.

(Nếu bạn nhập sai mã, màn hình vẫn giữ màu vàng và có chữ EROR trên màn hình)

Hướng dẫn sử dụng ghế văn phòng Hòa Phát

* Đối với loại ghế lưới văn phòng

- Khi ở trạng thái làm việc: lưng không tựa vào ghế, dùng tay đẩy tay gạt bát sang ngang.- Khi ở trạng thái nghỉ ngơi: dùng tay kéo tay gạt sang ngang theo chiều ngược lại, đồng thời điều chỉnh độ cao của ghế để khi ngồi hai chân vẫn tiếp xúc với mặt đất.

Hòa Phát luôn được tin tưởng bởi sự tận tâm với khách hàng. Hãy liên hệ với các cơ sở phân phối của Hòa Phát ngay hôm nay để được báo giá nội thất, cũng như được nghe tư vấn về cách sử dụng, bảo quản của từng sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.


SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét