Xu hướng lựa chọn nội thất văn phòng năm 2015

Đơn giản mà hiện đại là những gì có thể nói về xu hướng lựa chọn nội thất văn phòng năm 2015. Bạn đang cần tìm mua bàn, ghế xoay cho phòng làm việc, hay bộ bàn ghế sofa cho phòng khách của cơ quan? Bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt xu hướng mới nhất của những sản phẩm này, qua đó chọn được sản phẩm ưng ý nhất.


Đầu tiên là bàn làm việc. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn chiếm ít không gian là những tiêu chí hàng đầu của những khách hàng khi đến mua sản phẩm này tại Hòa Phát. Cùng xu hướng tối giản hóa mọi thứ, văn phòng của các công ty cũng được thiết kế sao cho tạo được không gian thoải mái nhất, tạo nên môi trường làm việc lý tưởng nhất cho nhân viên.Tiếp đến là ghế xoay làm việc. Theo những đại lý bán ghế xoay văn phòng của chúng tôi, những chiếc ghế xoay có thiết kế nhỏ gọn luôn dẫn đầu về số lượng tiêu thụ. Bởi sự đòi hỏi về tiết kiệm không gian, xu hướng này hứa hẹn còn kéo dài nhiều năm nữa.
Cuối cùng là sofa phòng khách. Những chiếc sofa da cao cấp dù đã xuất hiện trên thị trường từ lâu nhưng vẫn luôn là xu hướng hàng đầu trên thị trường sofa. Đặc biệt, tại các cơ quan, khi mà sự sang trọng, lịch sự luôn được đặt lên hàng đầu thì số lượng sofa da luôn dẫn đầu trong các loại bàn ghế sofa là điều tất yếu.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét