Những mẫu ghế quầy bar thời thượng nhất

Xuân Hòa không chỉ nổi tiếng với những mẫu bàn ghế văn phòng, mà trong những năm gần đây, đây còn là cái tên quen thuộc của nhiều cá nhân, đơn vị khi muốn tìm các sản phẩm ghế cho quầy bar ở quán bar, quán cafe hoặc quầy bar tại hộ gia đình.

Loại ghế quầy bar được ưa chuộng hàng đầu hiện nay là loại mặt ghế giả da, màu xanh dương. Ghế có phần tựa được làm cùng chất liệu thép với phần chân ghế. Phần tựa hình cung, làm thép, rỗng phía trong, tạo thành từ một phần tư đường tròn. Đáy ghế hình tròn, có 4 giá đỡ lên phần trụ ghế. Ghế có bộ phận điều chỉnh độ cao, giúp người dùng chỉnh độ cao theo dáng người mình.

Loại ghế này có phần tựa thiết kế tương tự ghế màu xanh ở trên. Tuy nhiên ghế này có mặt ghế da đen, dày hơn. Phần chân ghế được làm từ 4 thanh thép đặt vuông góc với nhau và có phần kê dưới chân. Ghế này chỉ có phần xoay, không có phần điều chỉnh độ cao như ghế trên.

Một mẫu ghế quầy bar hoàn toàn mới. Loại ghế này có phần tay vịn làm bằng thép. Mặt ghế và phần tựa đều làm từ da. Ghế có trục xoay, giúp bạn xoay chuyển hướng ngồi. Chân ghế được tạo thành từ 5 thanh thép, được bẻ cong, phía trên có hình tròn làm tựa.

SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét