Tư vấn chọn ghế Xuân Hòa phù hợp với văn phòng bạn

Với những loại phòng khác nhau trong công ty, bạn nên chọn các loại ghế khác nhau, nhằm tạo ra sự phân biệt rõ rệt, tạo sự chuyên nghiệp cho phòng làm việc của mình. Nội thất văn phòng Xuân Hòa tin rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu về các loại ghế khác nhau của bạn. 

1. Ghế xoay cho phòng làm việc


Loại ghế này là một trong những loại ghế văn phòng Xuân Hòa được ưa chuộng nhất. Thiết kế của ghế giúp bảo vệ xương và cột sống của người dùng, không gây cảm giác mỏi lưng khi ngồi quá lâu. Ghế có phần tựa, giúp người ngồi nghỉ ngơi khi cần thiết. Phần chân ghế có bánh xe, thuận tiện trong việc di chuyển trong phạm vi hẹp.

2. Ghế tựa cho phòng họp


Ghế tựa Xuân Hòa có nhiều sự lựa chọn, từ ghế tựa bằng da, cho đến nhựa, gỗ. Với một nơi trang trọng, nghiêm túc như phòng họp, bạn nên chọn loại ghế tựa bằng da.

3. Ghế đôn inox cho phòng ăn


Nếu công ty bạn có phòng ăn, những chiếc ghế inox Xuân Hòa sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất. Ghế đôn inox có thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích. Loại ghế này cũng có giá tương đối rẻ, càng thích hợp cho các công ty vừa và nhỏ. 
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét