Nội thất Fami cung cấp tủ giám đốc cao cấp

Tạo nên thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm là phương châm của chúng tôi. Nội thất Fami cung cấp các sản phẩm tủ giám đốc cao cấp chất lượng tốt nhất thị trường.
Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tủ tài liệu giám đốc với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng và gía cả thì người tiêu dùng nên lựa chọn những thương hiệu uy tín nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Fami tự hào là điểm đến tin cậy dành cho bạn. Hãy tham khảo các mẫu tủ giám đốc cao cấp sau đây của chúng tôi.TỦ TÀI LIỆU GIÁM ĐỐC TGD02

Tủ có 6 buồng,2 khối, là sự kết hợp của tủ TGD8550L và TGD8550R. Phần trên 4 cánh kính có khóa, 2 cánh kín không khóa, phần dưới 6 cánh mở, 2 khoang có khóa. Bề mặt tủ phủ Melamine cao cấp Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. Hồi hậu phủ Vinly Hàn Quốc.

TỦ TÀI LIỆU GIÁM ĐỐC TGD1840F

Tủ 4 buồng,(2 buồng kép). Phần trên 4 cánh kính có khóa, phần dưới có 4 cánh gỗ có khóa. Bề mặt phủ Melamine cao cấp Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. Hồi hậu phủ Vinly Hàn Quốc. Kích thước tủ TGD1840F : W1800xD435xH2002. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.


TỦ TÀI LIỆU GIÁM ĐỐC TGD1840F

Còn đây là chiếc tủ giám đốc sơn PU cao cấp. Tủ gồm 4 buồng, 1 buồng kép chính giữa và 2 buồng đơn hai bên. Đình tủ và hồi dày 48mm, bậc dày 24 mm, hậu dày 2.5mm. Trên có 4 cánh kính có khóa. Dưới có 4 cánh gỗ có khóa.

TỦ GIÁM ĐỐC TGD8150M

Thêm một sản phẩm tủ giám đốc thuộc tủ gỗ văn phòng cho bạn lựa chọn. Đình tủ dày 63mm, Cạnh đình tủ được làm tròn (Forming), đình và mặt trước tủ phủ Laminate HP Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. Phần dưới tủ có hộc 3 ngăn và 2 cánh kín, không có khóa, phần trên tủ dán Laminate HP Hàn Quốc trang trí.

Chắc hẳn bạn đã hoàn toàn hài lòng với các sản phẩm của thương hiệu Fami. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ về giá cũng như nhận những dịch vụ miễn phí của công ty Fami.SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét