Cách bố trí bàn ăn theo phong thủy

Phòng ăn là một trong những căn phòng quan trọng nhất trong căn nhà. Phòng ăn không chỉ có ý nghĩa là nơi ăn uống, mà đó còn là không gian để mọi thành viên trong gia đình có thể gặp gỡ và chia sẻ những nỗi niềm, tâm sự sau một ngày dài làm việc và học tập.


Tuy vậy, đây là nơi ít được chú trọng về phong thủy nhất. Mọi người thường để ý đến phong thủy phòng khách, phòng làm việc mà quên mất tầm quan trọng của căn phòng này.

1. Chọn bàn

Có nhiều loại bàn trên thị trường. Với bàn ghế ăn Xuân Hòa chẳng hạn, bạn sẽ có các loại bàn hình vuông, tròn, bầu dục... để lựa chọn.


Bàn nên tránh chọn các loại bàn ăn có góc cạnh sắc nhọn như hình tam giác, vì nó biểu tượng cho sự sát thương, không tốt cho không khí bàn ăn. Một chiếc bàn tròn biểu tượng cho sự đoàn tụ sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

2. Bố trí vị trí

Đầu tiên, không đặt bàn ăn tạo thành một đường thẳng với cửa chính. Thứ hai, phải căn cứ vào mệnh của chủ nhà để chọn hướng đặt phù hợp. Thứ ba, tránh đặt bàn ăn đối diện với nơi thờ cúng linh thiêng như bàn thờ tổ tiên, Quan Âm... Cuối cùng, tránh đặt bàn ăn đối diện với xà ngang trên đỉnh, vì nó biểu tượng cho việc có đao trên đầu.


Ngoài ra, còn có nhiều cách bố trí khác cho các loại bàn ghế khác cho phù hợp với phong thủy mà bạn cần phải lưu tâm. Hãy đến các đại lý bàn ghế Hòa Phát tại Hà Nội hoặc các đại lý khác để được tư vấn nhiệt tình nhất.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét