Trang trí căn nhà theo phong cách cổ điển truyền thống

Có nhiều phong cách để có thể lựa chọn trang trí một căn nhà. Từ phong cách sang trọng, hiện đại, cho đến bình dân, giản dị, cho đến những phong cách mang hơi hướng cổ điển, hướng về các giá trị truyền thống. Mỗi phong cách có một đặc điểm và cách lựa chọn nội thất khác biệt. Phong cách cổ điển truyền thống là phong cách dành cho những người có xu hướng hoài cổ, thích hướng về những giá trị xưa cổ.

 Với phòng ăn, để trang trí theo phong cách truyền thống, bạn nên chọn loại bàn ăn tròn gỗ truyền thống. Ghế bạn nên chọn loại ghế tựa gỗ, phần tựa ghế được trang trí các thanh ngang như các loại sofa gỗ truyền thống trước đây. Đây là loại bàn vừa mang lại cảm giác hoài cổ, vừa giữ được sự bền vững với thời gian.

 Với tủ áo, bạn cũng hoàn toàn chọn loại tủ gỗ. Tủ gỗ hiện tại có nhiều kiểu dáng thiết kế không kém gì các loại tủ làm bằng sắt hay gỗ công nghiệp... Không những thế, những loại tủ làm bằng gỗ còn giữ được tuổi thọ khá lâu. Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể sơn lại tủ để giữ màu sắc tủ luôn như mới.


Nếu cần sử dụng vách ngăn văn phòng để chia nhỏ một căn phòng thành nhiều phòng, bạn nên chọn loại vách ngăn gỗ, được trang trí các hoa văn bằng những nét chạm trổ tinh tế. Với vách ngăn cho nhà ở, bạn không nhất thiết phải dùng một vách ngăn kín hoàn toàn, mà có khe hở sẽ tạo cảm giác thông thoáng, phóng khoáng hơn.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét